25 Tuổi Có Nên Mua Nhà Trả Góp Tại Vincity Sportia??

Bạn đã bao giờ hình dung ra bức tranh cuộc đời của mình, trên đó có một con đường mòn như đã được dựng sẵn cho bao người và rồi bạn bắt gặp những cột mốc mà ai cũng giống ai:

🌠 22 tuổi tốt nghiệp
🌠 23 tuổi đi làm
🌠 25 tuổi kết hôn
🌠 30 tuổi mua xe
🌠 40 tuổi mua nhà

Bạn sẽ quyết định đi theo lối mòn mà ai cũng đã đi hay bứt phá đi tìm những con đường chưa ai tới để đến những khoảng trời riêng bằng bản lĩnh của mình?

Bảng Giá Nét Vincity Sportia Tây Mỗ - Dự Án Chung Cư Vincity Sportia

Có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”, có ổn định tư gia thì mới an tâm phát triển công việc. Một căn nhà tốt sẽ giúp gia chủ “chấn hưng thịnh khí” để phát triển sự nghiệp bền vững. Chẳng cần phải đợi đến 40 tuổi mới có thể mua nhà, Vinhomes Sportia mang đến cơ hội giúp bạn sở hữu nhà riêng ngay hôm nay với chính sách bán hàng đầy hấp dẫn: Vay đến 70% giá trị căn hộ và trả góp trong 35 năm. Hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội có 1-0-2 này để biến 2019 này thành một năm của sự bứt phá.

Với hỗ trợ trả góp dễ dàng, chỉ vài triệu mỗi tháng là nhiều bạn trẻ đã có cho mình một căn hộ riêng lý tưởng trong môi trường sống văn minh, năng động.

Tiện ích đẳng cấp Vincity Sportia tây Mỗ

Lần đầu tiên chỉ với 10% giá trị căn hộ bạn đã trở thành chủ nhân căn hộ tại Dự Án Vinhomes Sportia – một trong những đại đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Ba tháng sau đóng thêm 10% và cách tiếp 3 tháng mới cần đóng 10% nữa. Như vậy thay vì phải đóng luôn 30% giá trị căn hộ như hiện tại, chính sách hỗ trợ trả góp mới giúp người mua nhà bớt hẳn gánh nặng ban đầu và có thời gian dài để chuẩn bị tài chính cho kế hoạch sở hữu nhà Vinhomes của mình.

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cuộc sống tại VinCity Sportia để tận hưởng cuộc sống tự lập và ngập tràn năng lượng mỗi ngày.

Nguồn: https://chungcuvinhomessportia.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0906 616 456