Biển Hồ Tạo Nên Giá Trị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm?

Giới bất động sản chứng minh, các thành phố gần biển luôn có giá trị cao và tính ổn định lớn. Điển hình như danh sách 10 thành phố có giá đắt đỏ nhất thế giới so với thu nhập 2019, có đến 9 địa điểm là thành phố ven biển (theo Phòng tư vấn hoạch định chính sách đô thị Demographia).

Biển Hồ Tạo Nên Giá Trị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm?

Tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park, được mệnh danh là thành phố đại dương bởi sở hữu biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội, cũng hứa hẹn những tiềm năng tăng giá “phi mã” như các thành phố ven biển trên thế giới. Sở hữu tiện ích biển hồ nhân tạo độc đáo cũng như vị trí đối diện công viên Vinpearl Land – thiên đường vui chơi, giải trí hấp dẫn bậc nhất là cơ sở để dự án này trong tương lai sẽ trở thành một thành phố du lịch và là mảnh đất vàng cho các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng ngập tràn tại Vinhomes Ocean Park – chính là chìa khóa để khơi dậy những nguồn cảm hứng mới mỗi ngày cho cư dân.

Biển Hồ Tạo Nên Giá Trị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm?

⛅️ ⛅️ Không còn những nặng nề, ngại ngùng, buổi sáng của cư dân Vinhomes Ocean Park, chỉ còn sự háo hức bởi chờ đón bên ngoài kia là một bữa tiệc bình minh rực rỡ trên biển, là bầu không khí trong lành mà hiếm khi tìm thấy được tại thủ đô đông đúc. Tất cả như đánh thức mọi giác quan, những nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng cho những thử thách mới.

🌊 🌊 Và cũng chính biển hồ là liều thuốc quý bồi bổ những tâm trí đang mệt mỏi rã rời sau một ngày dài. Màu xanh dịu nhẹ của biển kết hợp với không gian rộng lớn, xanh mướt của cây cối như cuốn phăng mọi sự căng thẳng, buồn phiền trả lại sự thanh tĩnh, thư thái cho tâm hồn.

Một sức sống mới mang màu xanh của biển ngập tràn tại Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!

Nguồn: https://vinhomesoceanparkgialam.net


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779