Cơ Hội Nào Cho Nhà Đầu Tư Tại Hà Nội Golden Lake

Tìm kiếm những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả ở phân khúc bất động sản hạng sang đang là điều mà rất nhiều nhà đầu tư mong muốn và tìm kiếm. Xuất phát từ chính lý do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành những phân tích chính xác và chi tiết nhất về Hà Nội Golden Lake để có thể mở ra những cơ hội đầu tư cho khách hàng ngay hôm nay.

Hà Nội Golden Lake- tiềm năng cho thuê rộng mở

Không phải ngẫu nhiên mà ngay sau khi ra mắt, dự án B7 Giảng Võ đã trở nên cuốn hút và hấp dẫn với giới đầu tư. Từ những nhận định sơ bộ cho đến các đánh giá chuyên sâu đều cho thấy tiềm năng khai thác từ các căn hộ của dự án là vô cùng lớn.

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, khách sạn Hà Nội Golden Lake còn có 3 mặt tiền cực đắt giá tạo sự thuận tiện trong giao thông đi lại. Thêm vào đó, với vị thế là một quận trung tâm của thủ đô, ngay cạnh các đại sứ quán lớn bao gồm đại sứ quán Nhật, Mỹ,…nằm tại khu vực có mặt bằng dân trí cao, an ninh an toàn, dự án Hòa Bình B7 Giảng Võ chính là lựa chọn mà rất nhiều khách hàng là cư dân có tài chính ổn định mong muốn tìm đến và thuê căn hộ với mục đích sinh sống và làm việc tại thủ đô. Đặc biệt, việc sở hữu thiết kế căn hộ với thiết bị vệ sinh, lan can dát vàng 24k cực độc đáo đã nâng tầm chất lượng, sự sa hoa của dự án.

Với hàng loạt những ưu thế đắc địa, duy nhất, Hà Nội Golden Lake chính là sản phẩm mang tính đột phá và thu hút lớn lượng khách hàng đẳng cấp của khu vực Chắc chắn rằng việc lựa chọn mua các căn hộ thuộc B7 Giảng Võ sẽ mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 Cam kết đầu tư hấp dẫn từ Hà Nội Golden Lake

Không chỉ đến từ những cơ hội mua và cho thuê, dự án Hà Nội Golden Lake do thiết kế còn mở ra những cơ hội từ chính những chính sách cam kết đầu tư hấp dẫn mà chủ đầu tư Hòa Bình thực hiện với khách hàng.

Với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm trong vòng 10 năm, và cam kết mua lại sau 3 năm hoặc 5 năm với giá bán bằng 115% giá mua, rõ ràng, ngay cả khi không thực hiện các chiến lược kinh doanh nhà đầu tư vẫn có thể thu về lợi nhuận một cách ổn định, chắc chắn.

Ngoài ra, khách hàng khi quyết định lựa chọn bàn giao lại căn hộ cho Hòa Bình Group quản lý đều sẽ nhận được trước 3 năm lợi nhuận trừ thẳng vào giá bán căn hộ. Đặc biệt 100 khách hàng may mắn đầu tiên mua căn hộ sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch châu Âu cho 2 người cực hấp dẫn và tuyệt vời.

Với những ưu đãi khủng cùng với các cơ hội mở ra tuyệt vời cho các nhà đầu tư, rõ ràng Hà Nội Golden Lake chính là dự án bất động sản đáng sở hữu và lựa chọn cho những khách hàng thông minh, nhạy bén.

Xem thêm: Video Nhà Mẫu Hà Nội Golden Lake


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779