Có Nên Mua Đầu Tư Shophouse Hoà Bình Green B7 Giảng Võ?

Sở Hữu 3 mặt thoáng, liền kề các cung đường lớn, nằm tại trái tim thủ phủ Ba Đình, cơ hội đầu tư Shophouse Hoà Bình Green B7 Giảng Võ đang được các nhà đầu tư săn đón từng ngày trước thời điểm ra hàng chính thức của Shophouse.

Đầu tư Shophouse cho thuê hay để kinh doanh không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư giá trị. Là mô hình kinh doanh thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Dự kiến, khu nhà phố thương mại này là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kinh doanh kiếm lời từ một khu đô thị hạng sang.

Minh hoạ Shophouse Hoà Bình B7 Giảng Võ

Khi nguồn cung căn hộ cho thuê khá là dồi dào thì Những dự án có vị trí “hiếm” như Hoà Bình B7 Giảng Võ sẽ là kênh đầu tư rất sáng về lợi nhuận với dòng sản phẩm Shophouse. Khả năng cho thuê sinh lời lên tới 15% là nằm trong tầm tay mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nhận ra.

Nằm ngay chân toà nhà Hoà Bình B7 Giảng Võ, các dãy shophouse được thừa hưởng hệ sinh thái, cộng đồng cư dân đẳng cấp và giầu có. Việc kinh doanh trong một khu đô thị hiện đại, đông dân cư và giàu có, văn minh có khả năng sinh lời cao, tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 12-15%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ngoài ra, khách hàng yên tâm về khả năng thanh khoản tại Shophouse Hoà Bình B7 Giảng Võ vì dựa vào các yếu tố như vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế thông minh hiện đại bậc nhất, số lượng hạn chế nên dễ dàng cho việc mua bán – cho thuê.

Bên cạnh đó được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính được chủ đầu tư đảm bảo với ngân hàng cho vay lãi suất 0% đến thời điểm nhận nhà. Nhà đầu từ chỉ bỏ ra 35% giá trị căn shophouse để sở hữu trong tay một sản phẩm đầu tư sáng giá này.

Thông tin Shophouse Hoà Bình B7 Giảng Võ:

Diện tích: 55-180m2

Thiết kế: 1 Tầng

Thời gian sở hữu: 50 Năm

Giá bán chi tiết vui lòng gọi: 0906 616 456


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779