Hoà Bình B7 Giảng Võ – Đẳng Cấp Thăng Hoa Nhân Hoà Hội Tụ

Toạ lạc ngay tại vị trí vàng ngay bên hồ Giảng Võ, nằm tại trung tâm quận Ba Đình, Trái tim của thủ đô khu vực cốt lõi của thành phố. Hoà Bình Green B7 Giảng Võ hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất kim cương đáng giá bậc nhất thành phố trong tương lai.

Thuận lợi di chuyển – đắc địa về phong thuỷ. Vị trí làm lên giá trị bất biến của bất động sản – và chân lý này hoàn toàn đúng với Hoà Bình Green Giảng Võ

Từ Hoà Bình Green Giảng Võ bạn có thể phòng tầm nhìn ra hồ điều hoà Giảng Võ, với hệ thống cây xanh ngút ngàn. Hứa hẹn mang lại nguồn vượng khí dồi dào và bầu không khí thanh khiết cho cuộc sống tương lai.

Bao quanh dự án là hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối dễ dàng đến khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính lớn của thủ đô. Kết nối với các trục đường lớn như Kim Mã, Giảng Võ khiến giao thương của khu vực trở lên sầm uất. Điều đó khiến các căn hộ Shophouse Hoà Bình Giảng Võ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với các nhà đầu tư.

Giao thương thuận lời từ Hoà Bình B7 Giảng Võ

Căn hộ Hoà Bình B7 Giảng Võ được khoác lên “tấm áo hàng hiệu” sang chảnh. Và tất nhiên, đa số cửa căn hộ không thể thiếu được sự có mặt của thương hiệu cửa hàng đầu với kính 3 lớp. Nội thất căn hộ được trang bị những thiết bị hạng sang số 1 với thiết bị dát vàng 24k sang chảnh. Một căn hộ hay một niềm tự hào của mỗi chủ nhân căn hộ tại đây.

Minh hoạ nội thất dát vàng căn hộ Hoà Bình Green

Trở thành chốn an cư bình yên nhiều người mơ ước. Cùng với tính thanh khoản cao nhờ vị trí kim cương, nơi đây còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội.

Liền kề với hồ Giảng Võ, cư dân tương lai sẽ không bị nhàm chán dù chỉ một phút giây, bởi vì sự mới mẻ mỗi ngày để khám phá không gian xanh và cảnh quan thiên nhiên thuần khiết đến từ hồ điều hoà rộng lớn.

Hoà Bình Green Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem đến một nghệ thuật sống thượng lưu – một chốn an cư đẳng cấp – một không gian sống xanh hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình. Thuận lợi di chuyển – đắc địa phong thủy, Hoà Bình Green B7 Giảng Võ trở thành chốn an cư nhiều người mơ ước, tính thanh khoản luôn cao xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời vượt trội.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779