Hoà Bình B7 Giảng Võ -Thuận Lợi Di Chuyển – Đắc Địa Phong Thuỷ

3 Yếu tố cấu thành nên giá trị bất biến của dự Án Hoà Bình Green B7 Giảng Võ Đó là: Vị trí, Vị Trí và Vị Trí. Các Yếu tố đó hoàn toàn đúng và làm lên giá trị lớn của căn hộ Hoà Bình Apartment Giảng Võ.

Dự án  Hoà Bình Giảng Võ nằm tại vị trí trung tâm trong lòng phố, nằm ngay mặt hồ Giảng Võ, với 3 mặt thoáng. Nội hội tụ tinh hoa của Hà Nội xưa và nay. Được ưu ái với vị trí sát mặt hồ, phóng tầm nhìn ra mặt nước rộng lớn với cây xanh ngút tầm mang lại vượng khí dồi dào và bầu không khí thanh khiết cho 1 cuộc sống hiện đại.

Bao quanh dự án là hệ thống giao thông hạ tầng xã hội đã hoàn thiện. Với các trục đường lớn như Giảng Võ, Kim mã khiến giao thương, kết nối vùng dự án thuận lợi hơn bao giờ hết. Chỉ 30p để di chuyển ra sân bay nội bài. 10 phút đến với trung tâm phố cổ, 5 phút đến hồ thủ lệ.Nằm ở trung tâm với hạ tầng xã hội hoàn thiện bệnh viện, trường học lớn. Hoà Bình Giảng Võ mang lại cho mình 1 vị thế lớn về vị trí.

Với thiết kế hài hoà, hình chữ H quen thuộc gần như đã tạo thành thương hiệu của Hoà Bình Group. Các căn hộ được thiết kế với logia lớn trải dài, các phòng được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, hệ thống kính hộp 3 lớp bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn khỏi tiếng ồn, tia cực tím. Bố trí căn hộ hợp lý, hài hoà tạo sự đột phá về thiết kế với nội thất đẳng cấp xa hoa.

Hoà Bình Green Giảng Võ – Nơi Tinh Hoa Hội Tụ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779