Hoà Bình Green B7 Giảng Võ – Đầu Tư Cho Thuê Sinh Lời Kép

“Khoản đầu tư tốt nhất trên trái đất này chính là bất động sản (J.Glickman )” thị trường bất động sản đang phát triển gần đến ngưỡng đỉnh, tuy nhiên với các dự án với vị trí đắc địa thì sức ảnh hưởng của thị trường không quá ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư. Đặc biệt với sản phẩm đầu tư căn hộ cho thuê, dòng căn hộ cao cấp ở vị trí vàng luôn là mục tiêu săn đón của các nhà đầu tư. Đầu năm 2018 dự án căn hộ khách sạn và căn hộ để ở cao cấp Hoà Bình Green B7 Giảng Võ chính thức khởi công là một tin tốt đối với các nhà đầu tư.

Với một sản phẩm đầu tư cho thuê thì 2 yếu tố vị trí và thương hiệu sẽ được các nhà đầu tư đưa ra cân đo đong đếm đầu tiên.

Dòng căn hộ cao cấp của Hoà Bình Group đã tạo được tiếng vang trên thị trường Hà Nội, với một chủ đầu tư có tâm và có tầm như Hoà Bình, Một chủ đầu tư luôn coi chất lượng công trình lên hàng đầu sau đó mới tính đến lợi nhuận. các nhà đầu tư khá yên tâm về sản phẩm và chất lượng căn hộ mà mình đầu tư.

Từng chi tiết được chủ đầu tư Hoà Bình Trau truốt

Hoà Bình Green B7 Giảng Võ với chất lượng công trình có khả năng chống động đất cấp 8,sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Nội thất bàn giao cao cấp,đặc biệt với các thiết bị mạ vàng 24k tạo nên điểm khác biệt của căn hộ Hoà Bình, tạo nên 1 đẳng cấp riêng, một phong cách riêng cho căn hộ tại dự án. Khách hàng khi thuê các căn hộ tại Hoà Bình ở các dự án của chủ đầu tư Hoà Bình Group đánh giá rất cao chất lượng công trình cũng như nội thất các căn hộ tại đây.

Yếu tố bền vững trong đầu tư được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín và chất lượng công trình tốt. Nhưng trong đầu tư yếu tố thanh khoản và yếu tố tăng giá trị cũng là yếu tố các nhà đầu tư khá coi trọng. Để có được điều đó thì vị trí dự án phải có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

Hoà Bình B7 Giảng Võ  – một trong những mảnh đất hiếm còn sót lại của Quận Ba Đình, xin được cấp phép xây dựng căn hộ cao tầng. Nhất vị, nhì hướng tất cả đều có trong Hoà Bình B7 Giảng Võ, một bước chân đi muôn nơi, liền kề khu trung tâm hành chính của thủ đô, giao thương thuận lợi ra các quận của thủ đô. Gần bệnh viện, trường học và các khu trung tâm giải trí. Đặc biệt dự án có 3 mặt thoáng, nằm liền kề hồ điều hoà Giảng Võ là một ưu thế vượt trội của dự án.

Tiềm năng giá trị cho thuê:

Tham khảo giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực lân cận.

Lotte Center Hanoi: Căn 1Pn diện tích 64~104m2 Full nội thất giá cho thuê $3100/ tháng

Lancaster – 20 Núi Trúc. Căn 1PN full nội thất :$1600 (Hợp đồng từ 1 năm, chưa gồm phí dịch vụ và VAT, $50 tiền điện, gas, nước sinh hoạt)

D2 Giảng Võ: Khu căn hộ cao cấp – toà căn hộ tái định cư với mức giá cho thuê khá cao 900$ / Căn 2PN full nội thất.

Mang thương hiệu Hoà Bình Green với căn hộ cao cấp dát vàng, Hoà Bình B7 Giảng Võ với đẳng cấp đã được thể hiện qua các dự án lớn như Hoà Bình Apartment, Hoà Bình Green City, Hoà Bình Green Đà Nẵng. Giá cho thuê khu căn hộ tại Hoà Bình B7 Giảng Võ hứa hẹn sẽ cao hơn các căn hộ cùng khu vực.

Số lượng căn hộ có hạn, nhanh tay đăng ký để trở thành chủ nhân sở hữu những cơ hội đầu tư tuyệt vời này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH B7 GIẢNG VÕ

Hotline: 0916 022 779